Tổ chức và vận dụng hệ thống kế toán trách nhiệm tại công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất Lê Phan gia - Nguyễn, Thị Kim Quyên (2017)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH khoa Kinh tế, năm 2017