Nghiên cứu tạo chế phẩm từ một số chủng "trichoderma" kiểm soát bệnh thán thư do "colletotrichum" gây ra trên cây ớt (Capsicum frutescens) - Trần, Ngọc Hùng (2014)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một