(untitled) - Trần, Ngọc Hùng (Bình Dương, 2014)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một
Keywords: Báo cáo khoa học; Bệnh Thán thư -- Kiểm soát bệnh -- Nghiên cứu tạo chế phẩm ; Cây ớt -- Bệnh thán thư -- Kiểm soát bệnh