Cẩm nang du lịch văn hóa - Tâm linh Việt Nam - Nguyễn, Trường Tân (Thanh niên, 2019)
Cuốn sách giới thiệu với bạn đọc nhiều vấn đề để lựa chọn, rồi từ đó hoạch định cho mình những gì phải nhớ, phải làm, sẵn sàng ứng phó với những điều bất cập, để chuyến du hành của bạn trở nên hứng thú và hữu ích khi đến những địa điểm tâm linh mà bạn đặt chân tới