Các văn bản hướng dẫn thi hành về luật thuế giá trị gia tăng, tiêu thụ đặc biệt, thu nhập doanh nghiệp, thuế tài nguyên - Hà Đăng (Dân trí, 2017)
Gồm các thông tư, văn bản hướng dẫn thi hành về luật thuế: Thuế giá trị gia tăng, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế tài nguyên