Núi hình cung - Vi, Hồng Nhân (Hôi nhà văn, 2018)
Gồm 32 tập truyện ngắn được rút ra từ cuộc thi bút ký và truyện ngắn về đề tài dân tộc thiểu số và miền núi do Tạp chí Văn hóa các dân tộc phát động trong 2 năm (2003 - 2004)