Sinh học phân tử của tế bào - Lodish, Harvey (Trẻ, 2019)
Trình bày kiến thức cơ bản về truyền tín hiệu và thụ thể liên hợp protein G, các con đường truyền tín hiệu điều khiển biểu hiện gene, tổ chức và chuyển động của tế bào I (vi sợi) và tế bào II (vi ống và sợi trung gian) và chu trình tế bào nhân chuẩn