Cánh cửa trí tuệ của người Do Thái - Lý, Quế Đông (Thanh Hóa, 2018)
Thông qua các câu chuyện để giới thiệu trí tuệ, các bí quyết thành công của người Do Thái ở tất cả các lĩnh vực cuộc sống: Sinh tồn, cách ứng xử trong cuộc sống, sinh hoạt, học tập, kinh doanh và tài sản...