Các mô thức văn hóa - Benedict, Ruth (Tri thức; Công ty Tri thức Văn hóa Sách Việt Nam, 2018)
Tên sách tiếng Anh: Patterns of culture; Tìm hiểu mối tương quan giữa các khía cạnh của văn hóa, các nghiên cứu thực địa văn hóa ở những khu vực văn minh khác nhau như: Khoa học về phong tục; sự đa dạng, hội nhập của văn hóa; nghiên cứu về người Pueblo ở New Mexico, Dobu và bờ biển Tây Bắc của nước Mỹ; bản chất xã hội; cá nhân và mô thức văn hóa