Đang vần va - Đinh, Văn Ân (Sân khấu, 2018)
Gồm 8 câu truyện thơ: Bà nhần trồng hoa, thăm chùa ném còn, ông cun chướng lỷ vi thàng lấy nàng chúa Việt; chàng quan dín yêu nàng tiên; khói va yêu nàng tiên;...