(untitled) - Bùi, Chí Thanh; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2018)
TM tài liệu tham khảo tr. 223 - 225; Giới thiệu nguồn gốc, sự hình thành và phát triển, các đặc trưng của múa dân gian vùng Tây Bắc cũng như các tác phẩm múa độc đáo. Giới thiệu múa xoè dân gian Thái Tây Bắc: khái quát về người Thái ở Việt Nam và xoè Thái, các đội xoè và một số điệu xoè nổi tiếng
Keywords: Văn hóa dân gian -- Múa -- Tây Bắc (Việt Nam); Nghệ thuật -- Múa dân gian -- Tây Bắc (Việt Nam); Dân tộc Chăm -- Nghệ thuật -- Múa dân gian