(untitled) - Nguyễn, Văn Minh; Nguyễn, Thị Thanh Bình (H., 2018)
Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về tộc người, lý thuyết tộc người. Nghiên cứu trường phái Mác xít, trường phái Âu - Mỹ về tộc người. Quan hệ tộc người và tiếp cận nghiên cứu quan hệ tộc người, nghiên cứu đói nghèo, nghiên cứu bản sắc văn hóa tộc người ở Việt Nam...
Keywords: Dân tộc học -- Tộc người -- Việt Nam