(untitled) - Trần, Ngọc Lân; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2018)
Tập hợp các bài viết trao đổi về chủ đề lễ tết, giỗ chạp. Ý nghĩa của tập quán văn hóa này và yêu cầu gìn giữ truyền thống tốt đẹp của dân tộc
Keywords: Văn hóa dân gian -- Lễ -- Tết -- Việt Nam; Lễ -- Tết -- Văn hóa -- Việt Nam