(untitled) - Văn, Công (H., 2018)
Gồm 7 chương: Khái quát các vùng dân tộc thiểu số ở Phú Yên; nguồn gốc lịch sử, địa vực cư trú của người người Ba Na ở Phú Yên; quan hệ xã hội, dòng họ, hôn nhân, gia đình; văn hóa vật chất; văn hóa tinh thần; truyền thống đấu tranh chống giặc ngoại xâm
Keywords: Văn hóa dân gian -- Dân tộc Ba Na -- Phú Yên (Việt Nam); Dân tộc Ba Na -- Văn hóa -- Phú yên (Việt Nam)