(untitled) - Mông, Sky Slay; Lê, Chí Quế (H., 2018)
Gồm 2 phần: Dân ca Nùng (Đồng dao, hát tang lễ, Sli, Cỏ lẩu); dân ca đám cưới Tày - Nùng (những bài hát "căng dây" (khên lền); những bài hát "rải chiếu"; những bài hát "mời uống nước" và ăn chầu;...
Keywords: Văn hóa dân gian -- Dân ca -- Dân tộc thiểu số -- Việt Nam; Dân ca -- Dân tộcTày -- Dân tộc Nùng -- Việt Nam; Dân tộc Tày -- Dân tộc Nùng -- Dân ca -- Việt Nam