(untitled) - Ngọc, Bái; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2018)
Gồm các truyện, ký bằng tiếng Việt và tiếng Tày
Keywords: Văn học Việt Nam -- Truyện -- Ký; Truyện -- Ký -- Văn học hiện đại -- Việt Nam