Các dân tộc ở Đông Nam Á - Nguyễn, Duy Thiệu (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019)
Cung cấp các quan niệm khác nhau về khu vực Đông Nam Á, các tộc người. các nhóm ngôn ngữ tộc người và sự phân bố tộc người ở hai cấp độ trên toàn khu vực và trong phạm vi từng nước cụ thể