Thịnh vượng tài chính tuổi 30 - Go, Deuk Seong (2018)
Tên sách tiếng Anh: Thirty golden years without finacial worries; Trình bày các nội dung: Khoản cách giữa mơ ước và hiện thực; Thỉnh giáo chuyên gia quản lý tài chính, giải mã bí quyết làm giàu; Làm thế nào để nhận thức rõ hiện thực và từng bước vượt qua trở ngại; Kẻ thù lớn nhất của cuộc sống dư giả; Chiến lược đầu tư đem lại lợi nhuận theo cấp số nhân.