Không gian và thời gian nghệ thuật trong truyện thơ Tày - Hoàng, Thị Nhuận (Sân khấu, 2018)
TM tài liệu tham khảo tr. 137 - 142; Gồm 3 chương: Phân loại và đặc điểm của không gian, thời gian nghệ thuật trong truyện thơ Tày; sự thể hiện không gian nghệ thuật trong truyện thơ Tày; sự thể hiện thời gian nghệ thuật trong truyện thơ Tày