Thiết kế kiến trúc công nghiệp - Nguyễn, Minh Thái (Xây dựng, 2008)
KR403 Nguyên lý thiết kế kiến trúc công trình công nghiệp; KR065 ĐAKT 12 (Công nghiệp 2: Công nghiệp nặng); KR404 ĐAKT 8 (Công nghiệp 1: Công nghiệp nhẹ)