Minisi - Cuộc cách mạng bán lẻ toàn cầu - Đường, Nhất Thần (Hồng Đức, 2018)
Gồm các nội dung: Khi kinh doanh truyền thống gặp thương mại điện tử; Khởi nguồn: Củ cà rốt mọc giữa đồng cải trắng; Bản thân hàng hóa vốn rất rẻ, chẳng qua chúng được bán đắt thôi; Kinh doanh truyền thống đã chết?Bạn nhầm to rồi; Bản thân sản phẩm không hề có ý nghĩa; Từ 0 đến 1500 cửa hàng; Dùng tư duy mô hình thay thế tư duy chiến lược; Ai là người kết thúc miniso?