Hiến pháp Mỹ được làm ra như thế nào? - Nguyễn, Cảnh Bình (Thế giới; Công ty Sách Alpha, 2018)
LU Luật hiến pháp nước ngoài; Giới thiệu quá trình xây dựng hiến pháp Mỹ, các cuộc tranh luận tại hội nghị lập hiến, một số bức thư và tranh luận điển hình về hiến pháp Mỹ, hệ thống văn bản hiến pháp Mỹ; TM tham khảo tr.267-270