Quản lí hoạt động kiểm tra đánh giá kết quả học tập môn sinh học của học sinh theo tiếp cận năng lực tại các trường trung học phổ thông tỉnh Bình Phước - Nguyễn, Ngọc Huân (2018)
Chuyên ngành: Quản lí giáo dục; Mã số: 81.40.11.4; Ý kiến về việc photo tài liệu:50%; Ý kiến về việc chép file: đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Quản lí giáo dục ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Gồm các chương: Chương 1. Cơ sở lý luận về quản lí hoạt động kiểm tra đánh giá kết quả học tập môn sinh học ở trường THPT theo hướng tiếp cận năng lực; Chương 2. Thực trạng quản lí hoạt động kiểm tra đánh giá kết quả học tập môn sinh học ở trường THPT theo hướng tiếp cận năng lực tại các trường TPHP tỉnh Bình Phước; Chương 3. Một số biện pháp nâng cao hiệu quả quản lí hoạt động kiểm tra đánh giá kết quả học tập môn sinh học ở trường THPT theo hướng tiếp cận năng lực tại các trường THPT tỉnh Bình Phước