Nghệ thuật ẩn mình - Mitnick, Kevin (Công thương, 2018)
Tên sách tiếng Anh: The art of Invisibility; Trình bày về: Mật khẩu của bạn có thể bị bẻ khóa; Còn ai khác đang đọc email của bạn; Nghe trôm - Những điều cần thiết; Không mã hóa nghĩa là có sơ hở; Thoắt ẩn thoắt hiện; Thanh toán hay là không...