Cộng đồng người Stiêng ở miền đông Nam Bộ thời Việt Nam cộng hòa (1967-1975) - Nguyễn, Thanh Huy (2018)
Chuyên ngành: Lịch sử Việt Nam; Mã số: 82.29.01.3; Ý kiến về việc photo tài liệu: 50%; Ý kiến về việc chép file: không đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Lịch sử Việt Nam trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Gồm các chương: Chương 1. Tổng quan về cộng đồng người Stiêng ở Đông Nam Bộ; Chương 2. Chính sách của chính quyền Việt Nam cộng hòa đối với cộng đồng người stiêng ở miền Đông Nam Bộ; Chương 3. Tác động từ chính sách của chính quyền Việt Nam cộng hòa (1967-1975) đối với cộng đồng người stiêng ở miền Đông Nam Bộ