Công giáo tỉnh Bình Dương từ năm 1997 đến năm 2017 - Võ Quới Lĩnh (2018)
Chuyên ngành: Lịch sử Việt Nam; Mã số: 82.29.01.3; Ý kiến về việc photo tài liệu: 100%; Ý kiến về việc chép file: không đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Lịch sử Việt Nam trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Gồm các chương: Chương 1. Tình hình công giáo tại Bình Dương (1997-2017); Chương 2 Cơ cấu tổ chức và hoạt động của giáo hội công giáo tại Bình Dương (1997-2017); Chương 3. Đóng góp của giáo hội công giáo đối với kinh tế - xã hội tại Bình Dương (1997-2017)