Kỹ thuật lập trình hướng đối tượng với ngôn ngữ Java - Dương, Thăng Long (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2017)
Giới thiệu tổng quan về phương pháp lập trình hướng đối tượng và các khái niệm cơ bản ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng hiện nay; kỹ thuật xử lý cơ bản của ngôn ngữ Java như: nhập, xuất dữ liệu, xử lý mảng, cơ chế bộ nhớ động...; TM tham khảo tr.291