Tác động của các nhân tố cấu thành hệ thống kiểm soát nội đến tính hữu hiệu hoạt động kiểm tra sau thông quan tại cục thuế hải quan tỉnh Bình Dương - Trình, Chí Tâm (2018)
Chuyên ngành: Kế toán; Mã số: 83.40.301; Ý kiến về việc photo tài liệu:đồng ý sao chép 100%; Ý kiến về việc chép file: đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Kế toán trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 3 chương: Chương 1: Tổng quan về đề tài nghiên cứu; Chương 2: Lý luận chung về kiểm soát nội bộ;Chương 3: Phương pháp nghiên cứu; Chương 4: Kết quả nghiên cứu và bàn luận