Báo cáo tài chính - Ittelson, Thomas (Hồng Đức, 2018)
Nội dung gồm: Báo cáo tài chính: Cấu trúc và từ vựng; Các khai thác từ tập đoàn Appleseed; Báo cáo tài chính: Lập và phân tích; Mở rộng doanh nghiệp: Chiến lược; Đưa ra quyết định đầu tư vốn; Phụ lục tr.316-328