(untitled) - Bostaph, Samuel; Trương, Quế Anh (H., 2018)
Tên sách tiếng Anh: Andrew Carnegie: An economic biography; Phân tích sự nghiệp của Andrew Carnegie thông qua các góc nhìn kinh tế, và tầm ảnh hưởng ông đối với giới kinh doanh cũng như chính trị - xã hội Hoa Kỳ; những hoạt động từ thiện, bài học kinh doanh của Carnegie, với nhiều phương pháp và chiến lược vẫn được ứng dụng cho các công ty, tập đoàn lớn ngày nay
Keywords: Doanh nghiệp -- Kinh doanh -- Thép -- Bí quyết thành công