(untitled) - Nguyễn, Thị Ngọc Quí; Phạm Ngọc Toàn (Bình Dương, 2018)
Chuyên ngành: Kế Toán; Mã số: 60.34.03.01; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: 100%; Ý kiến về việc chép file: không đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Kế toán ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 5 chương. Chương 1 Tổng quan nghiên cứu; Chương 2 Cơ sở lý thuyết ; Chương 3 Phương pháp nghiên cứu; Chương 4 Kết quả và thảo luận nghiên cứu; Chương 5 Kết luận và kiến nghị
Keywords: Luận văn; Dịch vụ kế toán -- Chất lượng -- Bình Dương; Công ty dịch vụ kế toán -- Lựa chọn -- Nhân tố ảnh hưởng