Quản trị công ty - Hoàng, Văn Hải (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018)
Trình bày tổng quan về quản trị công ty; những quy định pháp lý và quy định nội bộ trong quản trị công ty; các vấn đề chủ yếu trong quản trị công ty gồm: cổ đông, đại hội cổ đông, hội đồng quản trị, ban điều hành, kiểm soát nội bộ và kiểm toán; TM tham khảo tr.335-337