Tư duy phi hiển nhiên - Bhargava, Rohit (Công Thương, 2018)
Chia sẻ những kinh nghiệm, cách thức có thể tìm thấy xu hướng tương lai giúp doanh nghiệp định hình việc kinh doanh, nhãn hiệu, xác định thị trường... để đạt được thành công