Mở rộng doanh nghiệp - Harnish, Verne (Công thương; Công ty Sách Alpha, 2018)
Tên sách tiếng Anh: Scalling up: How a few companies make it... and why the rest don't; Đưa ra những lời khuyên thiết thực giúp doanh nghiệp nắm rõ cách thức mới mẻ để xây dựng đội nhóm, công ty khởi nghiệp và tổ chức hiệu quả hơn, vượt qua được những thử thách của thời gian đi đến thành công