(untitled) - Nguyễn, Thị Diệu Hiền; Phan Đức Dũng (Bình Dương, 2018)
Chuyên ngành: Kế toán; Mã số: 83.40.30.1; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: đồng ý sao chép 100%; Ý kiến về việc chep file : không đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Kế toán trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 5 chương. Chương 1. Tổng quan nghiên cứu; Chương 2.Cơ sở lý thuyết; Chương 3. Thiết kế nghiên cứu; Chương 4. Kết quả và bàn luận; Chương 5. Kết luận và hàm ý chính sách
Keywords: Luận văn; Kế toán công -- Chuẩn mực kế toán -- Nhân tố tác động; Chuẩn mực kế toán%xHòa hợp