Tìm lại làng Việt xưa - Vũ, Duy Mền (Khoa học xã hội, 2018)
Phác thảo kinh tế cổ truyền của người Việt. Quá trình hình thành làng xã qua các thời kỳ lịch sử. Tìm hiểu thuật ngữ khoán ước, hương ước, dòng họ, gia phả