(untitled) - Vũ, Duy Mền (H., 2018)
Phác thảo kinh tế cổ truyền của người Việt. Quá trình hình thành làng xã qua các thời kỳ lịch sử. Tìm hiểu thuật ngữ khoán ước, hương ước, dòng họ, gia phả
Keywords: Dân tộc học -- Làng Việt cổ -- Lịch sử -- Việt Nam