Chọn thành sếp - Hác Phượng Như (Lao động, 2018)
Giải đáp những băn khoăn lựa chọn nghề nghiệp, lựa chọn công ty mà mình sẽ cống hiến, tâm thế và tư duy nên có khi làm việc nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian tuổi trẻ, tích luỹ kiến thức vững vàng để lựa chọn con đường đúng đắn làm chủ cuộc đời