Lan tỏa ảnh hưởng thời kỹ thuật số - Nahai, Nathalie (Thế giới, 2018)
Trình bày phương pháp bán hàng trực tuyến: Tìm hiểu khách hàng mục tiêu; sử dụng ngôn ngữ, dấu hiệu phi ngôn ngữ và thiết kế hình ảnh để giao tiếp hiệu quả với khách hàng mục tiêu; sử dụng các nguyên tắc tâm lý bán hàng để thuyết phục khách hàng trên cơ sở hai bên cùng có lợi