(untitled) - Trần, Quốc Đạo; Bùi, Thị Xuân Mai (Bình Dương, 2018)
TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Công tác xã hội trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm các chương. Chương 1: Cơ sở lý luận về dịch vụ công tác xã hội trong hỗ trợ việc làm đối với người khuyết tật; Chương 2 Thực trạng dịch vụ công tác xã hội trong hỗ trợ việc làm đối với người khuyết tật tại quận Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh; Chương 3 Một số giải pháp phát triển dịch vụ công tác xã hội trong hỗ trợ việc làm đối với người khuyết tật.; Chuyên ngành: Công tác xã hội; Mã số: 87.60.10.1; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: đồng ý sao chép 100%; Ý kiến về việc chép file: không đồng ý
Keywords: Luận văn; Người khuyết tật -- Hỗ trợ việc làm -- Thủ Đức (Tp. Hồ Chí Minh); Dịch vụ công tác xã hội -- Người khuyết tật -- Hỗ trợ việc làm