Thế giới nhân vật trong tiểu thuyết của Đỗ Phấn - Trần, Thị Anh (2018)
Chuyên ngành: Văn học Việt Nam; Mã số: 82.20.121; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: đồng ý sao chép 30%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Ngữ văn trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Khái lược về nhân vật tiểu thuyết và nhà văn Đỗ Phấn; Chương 2 Các kiểu nhân vật trong tiểu thuyết của Đỗ Phấn; Chương 3.Nghệ thuật xây dựng nhân vật trong tiểu thuyết của Đỗ Phấn