Trí tuệ loài sói - Phạm, Nhung (Dân trí, 2019)
Trình bày về: Đặc điểm chung của những con sói đầu đàn ưu tú; Có mục tiêu rõ ràng; Tập thể có phẩm chất riêng của một đàn sói ưu tú; Sự tồn tại của sói trong bầy đàn; Bắt đầu từ việc bồi dưỡng sói tính; Khả năng truy bắt con mồi là quan trọng nhất; Bầy sói cũng có kỉ luật bầy sói; Hợp tác là con đường sinh tồn; Công nhận và hòa đồng với đàn...