(untitled) - Kishore Mahbubani; Quế Chi (H., 2019)
Tên sách tiếng Anh: Can Asians thinks?; Trình bày: Sự trở lại của châu Á; Phương Tây và phần còn lại; Châu Á - Thái Bình Dương và Đông Nam Á; Mối quan tâm toàn cầu
Keywords: Lịch sử hiện đại -- Châu Á