Quan niệm nghệ thuật về con người trong tiểu thuyết của Bình Nguyên Lộc - Huỳnh, Thị Xuân Trang (2018)
TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Ngữ văn trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Chuyên ngành: Văn học Việt Nam; Mã số: 82.20.121; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: đồng ý sao chép 30%; Ý kiến về việc chép file: đồng ý; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Quan niệm nghệ thuật về con người trong nghiên cứu văn học và khái lược về nhà văn Bình Nguyên Lộc; Chương 2 Các bình diện con người được thể hiện trong tiểu thuyết của Bình Nguyên Lộc. Chương 3. Một số biện pháp nghệ thuật thể hiện quan niệm nghệ thuật về con người trong tiểu thuyết của Bình Nguyên Lộc