Một trăm ý tưởng thay đổi thiết kế đồ hoạ - Heller, Steven (Dân trí, 2018)
Giới thiệu 100 ý tưởng về thiết kế đồ hoạ ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: sách, vẽ chữ lên người, mẫu thiết kế dán decal, tia sáng, mô phỏng phong cách, những ngón tay chỉ, biểu tượng phù du, nắm tay siết chặt, những hình ảnh đồ sộ...; Thư mục: tr. 210-211