Luật thi đấu bóng rổ - Tổng cục thể dục thể thao (ThêÌ‰ duÌ£c thêÌ‰ thao, 2018)
Giới thiệu kích thước sân và trang thiết bị thi đấu; Trận đấu; Đội bóng; Luật thi đấu; Phạm luật; Lỗi; Những điều khoản chung; Ban trọng tài, trọng tài bàn, giám sát trận đấu, trách nhiệm và quyền hạn