Luật thi đấu môn bóng đá trong nhà (Futsal) - Tổng cục thể dục thể thao (ThêÌ‰ duÌ£c thêÌ‰ thao, 2018)
Giới thiệu những quy định về sân thi đấu, bóng thi đấu, số lượng cầu thủ, trang phục cầu thủ, trọng tài, thời gian trận đấu, bóng trong cuộc và bóng ngoài cuộc, bàn thắng, việt vị... trong luật thi đấu môn bóng đá trong nhà