(untitled) - Tylor, Edward; Huyền Giang (H., 2019)
Dịch từ bản tiếng Nga: Pervobytnaja Kultura; Nghiên cứu khảo cổ và lịch sử văn hóa; sự chuyển biến từ trạng thái hoang dã đến văn minh, sự khác nhau giữa các tầng văn hóa và các yếu tố liên quan như: nghi thức, nghi lễ, định chế xã hội
Keywords: Lịch sử -- Thời đại nguyên thủy -- Văn minh