José Mourinho - Góc nhìn cận cảnh - Beasley, Robert (Lao động, 2018)
Nội dung đề cập: Làm khách ở Bolton; Thợ săn vinh quang; Bàn thắng ma; Sẵn sàng cho chiến tranh; Gấp tư; Trận đấu của ngày; Tôi sẽ quay lại; Giấc mơ tan vỡ; Tin sốc...