Đặc trưng văn hóa vùng Bắc Trung Bộ - Nguyễn, Ngọc Thanh (Khoa học Xã hội, 2018)
Nội dung trình bày: Đất và người; Di tích và danh thắng; Văn hóa ẩm thực, trang phục, nhà ở, nghề thủ công; Phong tục, tập quán, lễ hội, nghệ thuật dân gian